Quảng Ninh đón tàu du lịch quốc tế đầu năm Kỷ Hợi

15:48 15/02/2019

Sáng 13-2, tàu biển du lịch quốc tế World Dream đã cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long mang theo hơn 4.200 khách đến Hạ Long khai xuân Kỷ Hợi 2019.

Tàu biển World Dream cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Đoàn khách tàu biển này chủ yếu đến từ Hồng Kông, Trung Quốc. Sau khi cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức cho khách đi tham quan Vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch tại TP Hạ Long, như: Bảo tàng Quảng Ninh, chợ đêm, Vincom Hạ Long... và TP Hà Nội. Trước khi cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tàu biển World Dream đã cập cảng Đà Nẵng.

Tàu World Dream là tàu biển hạng sang của hãng tàu biển Dream Cruises thuộc tập đoàn Genting Hồng Kông, phục vụ khách cao cấp khu vực châu Á tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Philippines, với hải trình khởi hành từ Hồng Kông hoặc Quảng Châu, Trung Quốc. Tàu World Dream được hạ thủy tháng 11-2017, có 18 tầng, dài 335m, sức chứa hơn 5.300 du khách và thuyền viên. Đây là tàu biển sang trọng và có sức chứa lớn nhất tại châu Á đến Hạ Long.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông