17:11 20/10/2019 Sữa ngô là thức uống bổ dưỡng và vô cùng dễ làm. Nguyên liệu để chế biến sữa ngô gồm có: bắp ngô ngọt, sữa tươi, đường trắng.
Bắp ngô sau khi mua về, bạn tách vỏ rồi rửa sạch, sau đó dùng dao tách lấy hạt ngô, phần râu ngô và lõi ngô, bạn rửa sạch để nấu lấy nước ngọt. Tiếp đó, bạn cho nước vào nồi cùng với lõi ngô, râu ngô. Bạn đun sôi nước thì tắt bếp và vớt bỏ lõi ngô, râu ngô rồi lọc lấy phần nước trong.
Tiếp theo, bạn cho ngô đã tách hạt vào máy xay sinh tố, thêm 1 lượng nước luộc ngô vào cùng rồi đậy nắp xay nhuyễn hỗn hợp. Đổ hỗn hợp ngô vừa xay lọc qua rây để loại bỏ hết bã ngô, lấy nước sữa ngô cho vào nồi. Cuối cùng, bạn lấy sữa tươi trộn với phần sữa ngô vừa lọc được cho vào nồi và đun sôi lăn tăn. Trong quá trình đun, bạn dùng đũa khuấy đều tay để tránh bị cháy đáy nồi và cho thêm một ít đường trắng để sữa có vị ngọt dễ uống.
NP
Cảnh báo về việc giả mạo văn bản của BHXH Việt Nam yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0
Bảo đảm an toàn cưỡng chế thi hành án dân sự tại phường Hồ Nam (Lê Chân)
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Chùm ảnh diễn tập phương án chống khủng bố, giải cứu con tin tại huyện Thủy Nguyên
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
CATP ra quân bảo vệ ANTT, TTATGT trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024