10:20 20/04/2019 Thịt ba chỉ hấp là món ăn dễ thực hiện với cách làm rất đơn giản. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: thịt ba chỉ, dầu ăn, dầu mè, bột canh, hạt tiêu, rượu trắng.
Thịt ba chỉ sau khi mua về, bạn đem rửa sạch rồi ướp thịt với dầu ăn, dầu mè, bột canh, đường, tiêu và rượu khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị. Khi thịt ướp đã ngấm đều gia vị bạn cuộn tròn miếng thịt lại và dùng dây buộc lại rồi cho vào nồi hấp khoảng 30 phút.
Trong lúc hấp, bạn dùng tăm xiên vào miếng thịt nếu nước chảy ra màu trắng trong thì thịt đã chín còn nếu màu đỏ thì bạn tiếp tục hấp. Thịt lợn hấp chín bạn mang ra để nguội rồi thái thành lát mỏng vừa ăn và thưởng thức. Từng miếng thịt mềm, ngọt mà lại thẫm đẫm gia vị sẽ là món ăn lý tưởng cho bữa cơm gia đình bạn.
NP
Thông tin về vụ vệc chống người thi hành công vụ xảy ra tại đường Trần Tất Văn (quận Kiến An)
Chuyên mục luật Phòng, chống mua bán người năm 2024: Quản lý về an ninh, trật tự
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh