09:07 29/06/2019 Tôm xào bầu là món ăn ngọt thanh, vô cùng dễ làm. Nguyên liệu chế biến món ăn gồm có : Bầu non, tôm tươi, hành lá, rau mùi, tỏi cùng các loại gia vị.
Bầu rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ phần đầu, rút chỉ lưng. Tỏi băm nhỏ; hành lá, rau mùi cắt khúc vừa ăn.
Tiếp đó, bạn phi thơm tỏi rồi cho tôm vào xào cùng. Khi tôm gần chín, bạn cho bầu vào đảo đều tay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng bạn cho phần hành và rau mùi vừa cắt vào chảo và tắt bếp. Như vậy, bạn đã chế biến xong món tôm xào bầu thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.
NP
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh