• Thiếu tá Trần Thị Kim Thoa tái cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn khối ANND

  Thiếu tá Trần Thị Kim Thoa tái cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn khối ANND18:07 25/05/2023

  Sáng 25-5, Công đoàn cơ sở Khối An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có các đồng chí: Thượng tá Ngô Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn CATP, Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch Công đoàn CATP, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối ANND.

  Xem thêm

 • Tuyên truyền Luật Giao thông

  Tuyên truyền Luật Giao thông20:25 24/09/2013

  Ngày 20-9, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa cho thanh niên là ngư dân và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Ban chuyên án XHK6

  CATP khen thưởng Ban chuyên án XHK621:19 23/09/2013

  Sáng 20-9, đại tá Hoàng Văn Bằng, Phó giám đốc CATP Hải Phòng đã đến biểu dương và trao thưởng Ban chuyên án XHK6 vừa lập thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm.

  Xem thêm

 • Cam go cuộc chiến chống trộm cắp ở dự án Nhiệt điện Hải Phòng

  Cam go cuộc chiến chống trộm cắp ở dự án Nhiệt điện Hải Phòng07:32 21/09/2013

  Dự án xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng (xã Tam Hưng, Thủy Nguyên) là công trình trọng điểm quốc gia đảm bảo điện năng, phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Trên công trường xây dựng nhà máy, ngoài BQL dự án của Cty CP nhiệt điện Hải Phòng còn có nhiều nhà thầu trong và ngoài nước tham gia điều hành, cung cấp vật tư, san lấp mặt bằng, xây dựng lắp đặt thiết bị.

  Xem thêm

 • Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông

  Huyện Cát Hải: Tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông17:15 20/09/2013

  Huyện Cát Hải vừa tổ chức Hội thi tuyên tuyền ATGT, phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS năm 2013. Tham gia hội thi có 5 đội tuyển gồm đoàn viên, hội viên của 3 đoàn thể: Công đoàn huyện, Đoàn thanh niên huyện và Hội liên hiệp phụ nữ thuộc 5 xã, thị trấn khu vực Đôn Lương (thị trấn Cát Hải, xã Đồng Bài, xã Văn Phong, xã Hoàng Châu, xã Nghĩa Lộ).

  Xem thêm

 • Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý

  Vụ Nghi Phương dưới phán xét của tín điều và công lý02:43 20/09/2013

  Trong những bài trước, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc toàn cảnh bức tranh vụ kích động, gây rối ở Nghi Phương (Nghệ An); lời thú tội, xin khoan hồng của người phạm tội cũng như những đòi hỏi vô lý, thiếu cơ sở pháp luật của một số chức sắc tôn giáo, thì ở bài viết này, xin được chuyển đến bạn đọc tiếng nói của những tín đồ, giáo dân và cả những nạn nhân trong cuộc dưới sự phán xét của tín điều và công lý.

  Xem thêm

 • Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT

  Nhiều địa phương phát huy hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT22:24 19/09/2013

  Sáng 18-9, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố họp triển khai một số công việc trọng tâm. Đến dự có các đồng chí: đại tá Đào Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và địa phương. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị

  Xem thêm

 • Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?

  Nghệ An: Vì sao đòi thả hai kẻ phạm tội vô điều kiện?21:25 19/09/2013

  Hai kẻ phạm tội ở đây là Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải mà trong bài viết trước chúng tôi đã dẫn lời khai nhận tội và xin được hưởng khoan hồng công khai trước ống kính của phóng viên TTXVN của họ.

  Xem thêm

 • CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương

  CATP khen thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương17:46 18/09/2013

  Sáng 17-9, đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó giám đốc CATP đã đến biểu dương và trao thưởng Phòng PC45 và Công an huyện An Dương.

  Xem thêm

 • Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội

  Vụ kích động, gây rối ở Nghệ An: Hải, Khởi nhận tội02:27 18/09/2013

  Then cửa buồng tạm giam rít lên một tiếng, cánh cửa lịch xịch hé mở, Ngô Văn Khởi, Nguyễn Văn Hải - hai bị can trong vụ án gây rối trật tự công cộng tại Giáo họ Trại Gáo, Giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, vồn vã theo chân người sỹ quan cảnh sát tới phòng lấy cung, bắt đầu cuộc gặp gỡ các nhà báo.

  Xem thêm

 • Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An

  Về vụ kích động, gây rối ở xã Nghi Phương, Nghệ An02:21 18/09/2013

  Trong các ngày 30/8, mùng 3 và 4/9/2013, hàng trăm giáo dân thuộc giáo xứ Mỹ Yên và vùng lân cận đã kéo đến bao vây trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Nghi Phương (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), trương băng rôn, khẩu hiệu, gây rối trật tự công cộng. Sau đó họ còn xúc phạm và hành hung 6 cán bộ của huyện Nghi Lộc và xã Nghi Phương trong giờ làm việc, với những đòi hỏi hết sức vô lý.

  Xem thêm

 • Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ, sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc17:37 17/09/2013

  Trong các giai đoạn cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến việc đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và có nhiều chủ trương, chính sách về tôn giáo và công tác tôn giáo. Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đã khẳng định: “Phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo; động viên các tổ chức tôn giáo, chức sắc, tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Xem thêm

 • Nghệ An gấp rút ổn định tình hình ở giáo xứ Mỹ Yên

  Nghệ An gấp rút ổn định tình hình ở giáo xứ Mỹ Yên16:16 16/09/2013

  Liên quan đến vụ việc gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, giữ người trái pháp luật xảy ra vào các ngày 30-8, 3 và 4-9-2013 tại giáo họ Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, phóng viên TTXVN đã phỏng vấn ông Thái Văn Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An.

  Xem thêm

 • Cam go cuộc chiến với những băng nhóm tội phạm

  Cam go cuộc chiến với những băng nhóm tội phạm16:04 14/09/2013

  Đấu tranh với các băng ổ nhóm tội phạm là nhiệm vụ hàng đầu của CBCS Đội 9, Phòng CSĐTTP hình sự - CATP Hải Phòng. Cuộc chiến càng trở nên cam go hơn khi tình hình hoạt động của tội phạm có tổ chức đang gia tăng và diễn biến phức tạp với xu hướng cấu kết, móc nối với các đối tượng ở các tỉnh, thành phố khác, thậm chí cả với những đối tượng là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài...

  Xem thêm

 • Công an thành phố: Khai giảng khóa huấn luyện 150 chiến sỹ mới

  Công an thành phố: Khai giảng khóa huấn luyện 150 chiến sỹ mới17:32 12/09/2013

  Sáng 11-9, tại Trung tâm huấn luyện & bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an thành phố tổ chức lễ khai giảng khóa huấn luyện cho 150 chiến sỹ mới, phục vụ có thời hạn trong CAND, đợt 2 năm 2013. Đại tá Nguyễn Văn Sóng, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP đến dự.

  Xem thêm

 • 200 thanh niên lên đường phục vụ có thời hạn trong CAND

  200 thanh niên lên đường phục vụ có thời hạn trong CAND17:40 10/09/2013

  Sáng 9-9, Công an thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ giao nhận 200 công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND, đợt 2, năm 2013.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông