08:13 06/03/2019
VP đang thụ lý hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ, QSH nhà ở và TS khác gắn liền với đất cho ông Vũ Đức Trung và bà Nguyễn Thị Hà, ở số 7/69A Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.
Nguồn gốc thửa đất được thể hiện như sau: Nguyên đất nhà và đất ở do vợ chồng ông Nguyễn Trọng Tuất và bà Nguyễn Thị Bảo quản lý và sử dụng từ ngày từ thời điểm trước năm 1980 (được đăng ký đầy đủ trong sổ mục kê qua các thời kỳ). Đến ngày 10-10-2007, ông Tuấn và bà Bảo chuyển nhượng lại cho ông Vũ Đức Trung và bà Nguyễn Thị Hà thửa đất có DT 51m2 bằng giấy viết tay không có xác nhận của chính quyền địa phương (có biên bản làm việc, phiếu lấy ý kiến tổ dân phố). Gia đình ông Trung và bà Hà sử dụng làm nhà ở từ năm 2007 đến nay ổn định không có tranh chấp. DT đề nghị cấp GCN 50,40m2
Sau 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo nếu không có ai khiếu nại về quyền lợi liên quan đến nhà, đất trên, VPĐK đất đai Chi nhánh quận Lê Chân - Số 10 Hồ Sen, P. Dư Hàng sẽ hoàn tất các thủ tục cấp GCN QSDĐ cho hộ gia đình trên theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ liên quan đến sử dụng đất trước đây không còn giá trị.
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố
Vườn nho Hạ đen 800 gốc: Điểm du lịch sinh thái hút khách tại Hải Phòng