Cấp CCCD lưu động cho gần 100 lượt người thuộc diện gia đình chính sách

14:50 26/11/2017

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, hướng về cơ sở bằng những việc làm thiết thực cụ thể, sáng 25-11, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) CATP phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Đồng và CAH An Dương tổ chức cấp căn cước công dân lưu động tại trụ sở UBND xã An Đồng, huyện An Dương.

Theo đó, đối tượng của chương trình cấp CCCD lưu động đợt này là gần 100 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, người già yếu có hộ khẩu thường trú tại xã An Đồng.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, CBCS Phòng PC64 và CAH An Dương đã nhiệt tình hỗ trợ từ công tác phát tờ khai, hướng dẫn các cụ già viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh.

Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ căn cước công dân.

CBCS Phòng PC64 nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp CCCD cho người dân

Qua đây cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng cảnh sát QLHC về TTXH trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thể hiện phong cách của người chiến sĩ công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Thu Ninh 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông