20:24 07/07/2011 Sáng qua (6-7), lực lượng nổi dậy ở Libya đã phát động một cuộc tấn công thẳng vào cửa ngõ quan trọng của thủ đô, nhằm mục tiêu vào các cứ điểm của quân chính phủ nằm cách Tripoli chỉ khoảng 50 km.
Sáng qua (6-7), lực lượng nổi dậy ở Libya đã phát động một cuộc tấn công thẳng vào cửa ngõ quan trọng của thủ đô, nhằm mục tiêu vào các cứ điểm của quân chính phủ nằm cách Tripoli chỉ khoảng 50 km.
Cuộc nội chiến ở Libya đã bước sang tháng thứ tư với hàng nghìn người chết và cơ sở hạ tầng khắp đất nước bị tàn phá nhưng cả phe nổi dậy và quân chính phủ đều vẫn bị mắc kẹt trong tình trạng bế tắc kéo dài bất chấp việc NATO không ngừng tăng cường cả về quy mô lẫn mức độ quyết liệt trong chiến dịch không kích nhằm vào quân của ông Gaddafi. NATO đã tiến hành tổng cộng 5.000 lần xuất kích với bình quân 50 mục tiêu tấn công mỗi ngày, tuy nhiên những thành công đó chưa mang lại ưu thế quyết định cho lực lượng này. |
Chiến công mới của Văn phòng Cơ quan CSĐT – CATP: 6 ngày, bắt 8 đối tượng truy nã nguy hiểm
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Hội nghị định kỳ của cộng đồng dân cư
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Nội dung, hình thức kiểm tra, giám sát
Tiếp tục tạm giữ nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng vào rạng sáng 15/6/2025
Tạm giữ 5 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng vào rạng sáng 15/6/2025
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Vườn nho Hạ đen 800 gốc: Điểm du lịch sinh thái hút khách tại Hải Phòng
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng