Khai mạc giải bóng đá CAH Kiến Thụy lần thứ 3, năm 2018

15:39 14/08/2018

Chiều 13-8, tại sân cỏ nhân tạo trung tâm thị trấn Núi Đối, đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá CAH Kiến Thụy lần thứ 3, năm 2018. Giải đấu hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945-19/8/2018), 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2018) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

 

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm 6 đội tham dự.

Giải bóng đá CAH Kiến Thụy lần 3, năm 2018 được tổ chức với mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực để phục vụ công tác chiến đấu, đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ chiến sĩ. Đây cũng là dịp giúp các cán bộ chiến sĩ CAH và lực lượng Công an các xã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau.

Giải đấu lần này có sự quy tụ, tham gia của 6 đội chơi, với gần 80 vận động viên, là các chiến sĩ đến từ các đội nghiệp vụ CAH và lực lượng Công an của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, vận động viên Mạc Như Sỹ đại diện đội bóng Khối cơ quan CSĐT lên đọc là hứa. Với tinh thần “fair-play”, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trận khai mạc được diễn ra giữa 2 đội liên quân Công an các xã bờ Tây sông Đa Độ và khối Thi hành án hình sự-hỗ trợ tư pháp.

Trận đấu khai mạc của giải đấu được diễn ra giữa 2 đội bóng liên quân Công an các xã bờ Tây sông Đa Độ và đội bóng đến từ khối Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp. Kết quả chung cuộc, đội bóng liên quân Công an xã bờ Tây sông Đa Độ đã dành chiến thắng sát nút: 1-0.

Ở trận đấu thứ 2, đội bóng đến từ khối Quản lý hành chính đã xuất sắc vượt qua đội bóng Công an các xã phía bờ Đông sông Đa Độ với tỷ số đậm: 4-0.

Được biết, Giải bóng đá CAH Kiến Thụy lần 3, năm 2018 dự kiến sẽ kết thúc và bế mạc trong tháng 8 để tìm ra nhà vô địch.

TG

 

 

 

 

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông