Trong suốt hơn 6 thập kỷ phát triển, Công ty CP Nhựa Tiền Phong luôn gắn kết sản xuất - kinh doanh với chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động thông qua hệ thống Công đoàn vững mạnh. Đây là yếu tố then chốt giúp công ty đạt được những thành công vượt bậc và nhận được nhiều phần thưởng cao quý từ Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các tổ chức công đoàn.
Chim cút cắt đôi, rửa sạch, để ráo. Sau đó cho chim cút vào túi nilon đã để sẵn hỗn hợp bột chiên, xóc hoặc bóp đều cho bột bám quanh chim.
Sáng 15-10, Đoàn Chèo Hải Phòng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập (15-10-1954 * 15-10-2019).
Từ đầu năm đến nay, Sở Du lịch Hải Phòng tăng cường công tác quản lý hoạt động lưu trú du lịch.
Sáng 16-10, Hội LHPN quận Ngô Quyền, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức khai trương thư viện điện tử.
Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình.
Câu lạc bộ (CLB) thơ Người lao động Hải Phòng vừa tổ chức giới thiệu 4 tập thơ của hội viên Lý Thị Tuyết. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của CLB nhằm giao lưu, giới thiệu tác phẩm mới của hội viên và giao lưu những người yêu thơ của thành phố Cảng.
“Dạy con thời hiện đại” là cuốn cẩm nang giúp các bậc phụ huynh tìm ra cách tương tác hợp lí nhất đối với các con của mình.
Thịt viên sốt cà chua là món ăn lạ miệng, vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Thịt nạc vai, cà chua, hành khô, nấm hương, mộc nhĩ, dầu ăn, cùng các loại gia vị khác.
Lá gelatin ngâm vào nước đá lạnh 15 phút. Cho sữa đậu nành và lá dứa vào nồi bắc lên bếp nấu với lửa vừa. Vừa nấu vừa khuấy trong 20 phút. Khi sữa sôi là tắt bếp vớt lá gelatin cho vào khuấy đều.
Chi hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tại Hải Phòng vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có NSND Trịnh Thúy Mùi - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển sân khấu Việt Nam, nhà biên kịch Tô Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật thành phố.
Đập trứng ra bát, đánh tan, cho vào chảo tráng thành lớp mỏng rồi cắt miếng vừa ăn. Phi nõn tôm cho săn rồi trút tôm ra đĩa.
Tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao vừa tổ chức trưng bày triển lãm ảnh với chủ đề “Chung tay hành động vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Đây là hoạt động nhân dịp chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10) và tuyên truyền năm 2019- “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
9 tháng qua, Sở Du lịch Hải Phòng triển khai thực hiện hiệu quả đối với lĩnh vực thanh tra, nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực hoạt động ngành.
“Salan đỏ bãi xanh” là tập truyện ngắn của Văn Thành Lê, được viết nên từ câu chuyện của những kiếp người bình thường, bình thường nhưng không bình dị.
Người điều khiển phương tiện chấp hành nghiêm đèn tín hiệu khi áp dụng tăng mức xử phạt giao thông
Nâng cao khả năng xử lý tình huống cháy, nổ tại trụ sở Công an quận Dương Kinh