• Kết đắng cho những Sở Khanh thời 4.0

  Kết đắng cho những Sở Khanh thời 4.016:44 02/02/2024

  Ăn xong quẹt mỏ, chơi bời thỏa dục vọng nhưng trốn tránh hậu quả. Đó là những hành vi vô đạo đức của những kẻ đê tiện luôn bị người đời lên án, khinh bỉ. Hơn thế nữa là những gã họ Sở còn cả gan quan hệ cả với trẻ vị thành niên rồi chối bỏ trách nhiệm và cuộc truy lùng đám Sở Khanh thời 4.0 về quy án, trả lại sự công bằng cho những bé gái thơ dại, bảo đảm tính uy nghiêm của pháp luật luôn là một chặng đường đầy gian nan với các chiến sĩ Công an.

  Xem thêm

 • Gặp phạm nhân từng mang “án tử”

  Gặp phạm nhân từng mang “án tử”11:56 29/08/2017

  Trong chuyến công tác tại Trại giam Xuân Nguyên (Tổng cục VIII- Bộ Công an), chúng tôi được dịp tiếp xúc với phạm nhân Phạm Văn Quê, sinh 1960, ở đường Lán Bè, phường Lam Sơn, quận Lê Chân. Ít ai biết rằng, Phạm Văn Quê chính là người từng 2 lần lĩnh án “tử” bởi nếu không may mắn được đặc ân giảm án của pháp luật, có lẽ anh ta đã “xanh cỏ” từ lâu...

  Xem thêm

 • Xóa sổ ổ côn đồ hung hãn do Tới “hen” cầm đầu: Kỳ 1 - Vụ nổ súng kinh hoàng ở quán gội đầu

  Xóa sổ ổ côn đồ hung hãn do Tới “hen” cầm đầu: Kỳ 1 - Vụ nổ súng kinh hoàng ở quán gội đầu09:20 25/08/2017

  Khi được nói lời sau cùng trước khi Toà nghị án, tên tội phạm đối mặt với hình phạt “dựa cột” mất hết cái gọi là… “dũng khí” của một tay giang hồ khét tiếng, lí nhí trong miệng: “Tôi vô cùng ân hận về những việc mình đã làm. Nhưng luật nhân quả ở đời, gieo gì thì phải gặt nấy thôi. Tôi biết trước sau gì cũng có ngày này, tôi chấp nhận chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chỉ xin mọi người, nhất là mẹ tôi, hãy tha thứ cho tôi…”.

  Xem thêm

 • Xoá sổ ổ côn đồ hung hãn do Tới “hen” cầm đầu: Kỳ 2 - Ngày đền tội của kẻ thủ ác

  Xoá sổ ổ côn đồ hung hãn do Tới “hen” cầm đầu: Kỳ 2 - Ngày đền tội của kẻ thủ ác09:19 25/08/2017

  Sau khi gây án xong, Quỳnh “tréc” và Tới “hen” chở nhau trên xe máy đi đến khu vực cầu Thượng Lý. Tại đây, Quỳnh “tréc” dừng xe, nói Tới “hen” đem xe trả cho người chị họ ở ngõ Cấm còn y bỏ trốn mất dạng. Tới “hen” đem trả xe, vất khẩu súng Colt 38 vào nhà vệ sinh để phi tang, sau đó về nhà ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Xem thêm

 • Những giọt nước mắt muộn màng

  Những giọt nước mắt muộn màng08:36 25/08/2017

  25 năm trốn chui lủi, Nguyễn Văn Dĩnh, sinh 1965, ở thôn Lê Xá, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, trở về thắp nén hương nhân ngày giỗ bố. Trên gương mặt khắc khổ của Dĩnh lăn dài những giọt nước mắt ân hận muộn màng...

  Xem thêm

 • Cặp tình nhân “máu lạnh”

  Cặp tình nhân “máu lạnh” 19:54 23/08/2017

  Trước khi trở thành gã sát thủ “máu lạnh” ra tay giết người không mảy may thương xót, Trần Đăng Tuấn, sinh 1982, ở 145 đường Lê Thánh Tông (ở thời điểm đó) thuộc phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền cũng chỉ là một thanh niên mới lớn bình thường như bao trang lứa khác.

  Xem thêm

 • Quét sạch nhóm nữ quái bến phà Bính

  Quét sạch nhóm nữ quái bến phà Bính10:28 22/08/2017

  Những năm 90 của thế kỷ 20, một trong những nơi giang hồ đất Cảng thường hay tụ tập là bến phà Bính. Nơi đây không chỉ có các đối tượng giang hồ cộm cán chuyên hành nghề trộm cướp, đâm thuê, chém mướn mà còn xuất hiện nhiều nữ quái khét tiếng.

  Xem thêm

 • Đoạt mạng người chỉ vì sỹ diện

  Đoạt mạng người chỉ vì sỹ diện14:07 21/08/2017

  Sau ngày dài mệt mỏi, căng thẳng với những chuyến xe, khoảng 23h ngày 6-7-2007, Phạm Văn Thanh, sinh 1983, trú quán xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cùng anh Bùi Công Danh, sinh 1981, trú quán xã Nam Hưng, huyện Tiên Lãng, rủ vài người bạn đi ăn đêm. Tàn cuộc nhậu, men đã ngấm vào người, làm Thanh nổi hứng, gạ Danh giải khuây.

  Xem thêm

 • Trước giờ hành quyết và lời sám hối muộn màng của một tử tù

  Trước giờ hành quyết và lời sám hối muộn màng của một tử tù14:29 19/08/2017

  Sau hơn 6 năm sống trong phòng biệt giam chờ ngày thi hành án tử hình về tội “Giết người”, sáng sớm ngày 14-8, tử tù Nghiêm Văn Min, sinh 1976, ở khu 12, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã được đưa đi thi hành án tại Trại giam số 1 CATP Hà Nội. Phút cuối cùng của đời người, tử tù Min đã vô cùng ăn năn hối hận, nhưng vẫn bình tĩnh viết 3 bức thư gửi cho bố, vợ và các con nơi quê nhà…

  Xem thêm

 • Vụ án mạng trên núi Thiên Văn

  Vụ án mạng trên núi Thiên Văn08:32 18/08/2017

  Vụ án đau lòng đã lùi xa, song người đàn bà ấy vẫn còn khắc mãi trong lòng hình ảnh người chồng lái chiếc xe máy, chở một thanh niên khuất dần và vĩnh viễn không trở lại, trong một buổi sáng định mệnh cách đây 17 năm.

  Xem thêm

 • Giá đắt cho kẻ đê hèn

  Giá đắt cho kẻ đê hèn09:51 16/08/2017

  17 năm trước, cả làng Nêu, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng rúng động trước việc 1 cháu gái 12 tuổi đi bắt cáy ngoài bãi sông bị hãm hiếp và giết hại một cách dã man. Thế nhưng, chỉ chưa đầy 4 ngày sau, thủ phạm của vụ án mạng tàn bạo đó đã bị lôi ra trước ánh sáng pháp luật…

  Xem thêm

 • Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 2: “Lật mặt” kẻ thủ ác

  Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 2: “Lật mặt” kẻ thủ ác09:35 15/08/2017

  Trở lại diễn biến của vụ án, quá trình điều tra, trinh sát nhận thông tin quan trọng: Gần đây, trong gia đình anh Tiến, chị Hương đôi lúc có va chạm với em gái Nguyễn Thị Liên. Song, mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ sinh hoạt thường ngày và chỉ dừng ở việc cãi cọ, không có diễn biến phức tạp.

  Xem thêm

 • Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 1. “Tai nạn”...

  Tước đoạt mạng sống cháu ruột - Màn kịch vụng về của kẻ ác thú: Kỳ 1. “Tai nạn”...14:33 14/08/2017

  Tại Phòng CSHS - Công an tỉnh Hải Dương, có tấm ảnh khiến ai xem cũng phải lặng người mô tả một phụ nữ tay cầm búp bê thả xuống giếng nước. Một cán bộ điều tra giải thích với chúng tôi, đó là bức ảnh chụp lại cảnh thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra ngày 10-3-2015 tại xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn. Chỉ vì một mâu thuẫn rất nhỏ trong cuộc sống, thủ phạm cũng chính là cô ruột của nạn nhân đã nhẫn tâm sát hại cháu của mình. Hành vi tàn ác đó đã nhanh chóng bị cơ quan điều tra bóc trần...

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 3 - Tướng cướp và những khẩu súng định mệnh

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 3 - Tướng cướp và những khẩu súng định mệnh00:00 13/08/2017

  Bóng đen tội ác của băng cướp Nguyễn Hồng Kỳ không chỉ gây bất bình, hoang mang lo sợ cho người dân thành phố ở thời điểm đó, mà nó còn như là một “món nợ” canh cánh trong lòng Ban chuyên án 990K và CBCS Công an quận Ngô Quyền. Mục tiêu Ban chuyên án đề ra là phải bắt toàn bộ băng cướp một cách nhanh chóng và an toàn nhất, để chặn lại sớm nhất bàn tay tội ác của Kỳ “híp” và đồng bọn…

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 2 - Những vụ cướp “vô tiền khoáng hậu”

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 2 - Những vụ cướp “vô tiền khoáng hậu”09:18 11/08/2017

  Nguyễn Hồng Kỳ, sinh năm 1969, tạm trú ở số nhà 63 phố Chu Văn An, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền. Hắn nổi tiếng trong giới tội phạm với biệt danh là Kỳ “híp”. Tuy nhiên có một điều hơi lạ là Nguyễn Hồng Kỳ được sinh ra trong một gia đình làm ăn lương thiện, bản thân Kỳ cũng được bố mẹ cho ăn học tử tế. Nhưng rồi khi lớn lên, với bản tính ngỗ ngược, ăn chơi đua đòi, Kỳ “híp” dần lún sâu và rủ thêm nhiều “chiến hữu” khác cùng lao vào con đường tội ác.

  Xem thêm

 • Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 1 - Những tên cướp cực kỳ manh động

  Xoá sổ băng cướp Kỳ “híp”: Kỳ 1 - Những tên cướp cực kỳ manh động 09:25 10/08/2017

  Hải Phòng đầu những năm 90 của thế kỷ 20, có những diễn biến khá phức tạp, nổi cộm là nạn cướp tài sản với những thủ đoạn hết sức nguy hiểm, trắng trợn, thậm chí tàn bạo. Có thời điểm ngắn, thành phố ghi nhận 12 vụ cướp táo tợn.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông