• Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Đặng Quốc Dũng: “Phấn đấu giữ vững vị thế doanh nghiệp nhựa hàng đầu của cả nước”

  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Đặng Quốc Dũng: “Phấn đấu giữ vững vị thế doanh nghiệp nhựa hàng đầu của cả nước”22:53 23/04/2022

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (NTP) vừa tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Trao đổi với phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng sau Đại hội, Chủ tịch HĐQT Nhựa Tiền Phong Đặng Quốc Dũng khẳng định: Vượt qua thử thách 2 năm qua do đại dịch COVID -19, đặc biệt là kết quả SXKD khá ấn tượng của năm 2021, NTP đã tạo dựng được lợi thế vững chắc để tiếp tục bứt phá mạnh mẽ, giữ được nhịp độ tăng trưởng, xứng đáng là doanh nghiệp nhựa hàng đầu của cả nước.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Cần có chế tài nghiêm khắc hơn để xử lý hàng giả

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Cần có chế tài nghiêm khắc hơn để xử lý hàng giả18:10 22/09/2021

  Ai cũng biết, gánh chịu hậu quả đầu tiên và nặng nề nhất đối với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm sở hữu trí tuệ chính là quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, một phần có nguyên nhân bất cập từ hệ thống luật pháp trong lĩnh vực phòng chống hàng giả, hàng nhái, gây nhiều khó khăn, vướng mắc cho chính doanh nghiệp trong “cuộc chiến” này - Ghi nhận của Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng tại một số doanh nghiệp…

  Xem thêm

 • Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong bảo đảm độ an toàn và sự tin cậy cho mọi công trình

  Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong bảo đảm độ an toàn và sự tin cậy cho mọi công trình 15:59 30/08/2021

  Thương hiệu ống Nhựa Tiền Phong hiện đang là thương hiệu được khách hàng trong và và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng, với chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, và đáp ứng tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, sự đa dạng về chủng loại cũng như liên tục nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đã đáp ứng được yêu cầu, điều kiện, thiết kế của mọi công trình.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Người tiêu dùng phải là “mắt xích” quan trọng

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Người tiêu dùng phải là “mắt xích” quan trọng 07:57 16/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang len lỏi vào đời sống xã hội bằng nhiều con đường và ngày càng trở nên tinh vi. Điều này không chỉ xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng mà còn làm tổn hại đến uy tín, lợi nhuận của các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính và có trách nhiệm với xã hội…

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - góc nhìn từ doanh nghiệp

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - góc nhìn từ doanh nghiệp10:49 12/08/2021

  Doanh nghiệp là một trong những đối tượng chịu tác động, ảnh hưởng trực tiếp bởi hậu quả của nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm sở hữu trí tuệ gây ra. Do đó, điều dễ hiểu là có không ít doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư nhân lực, vật lực, tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn này. Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã có cuộc phỏng vấn ông Chu Văn Phương - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong xung quanh công tác phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hành nhái…

  Xem thêm

 • Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái-Trách nhiệm chung của cả cộng đồng

  Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái-Trách nhiệm chung của cả cộng đồng15:12 09/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường làm ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng, sức khoẻ, tài sản của người tiêu dùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, doanh thu của các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính… Vậy thực trạng vấn nạn này như thế nào? Lực lượng chức năng đã có những giải pháp gì để kiểm soát, tiến tới đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ra khỏi thị trường hàng hoá Hải Phòng… Xung quanh vấn đề này, phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Cảnh sát Kinh tế), CATP.

  Xem thêm

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả - Đề cao quyền lợi của người tiêu dùng

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả: Giải pháp phòng chống hàng giả - nhìn từ góc độ pháp lý

 • Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả

  Quyết liệt cuộc chiến chống hàng giả17:11 04/08/2021

  Hàng giả, hàng nhái xưa nay vốn là một vấn nạn đối với nền kinh tế. Để giải quyết vấn nạn này, các cấp các ngành đã vào cuộc, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đã hết sức nỗ lực cố gắng; công tác phòng chống sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ trên địa bàn thành phố được triển khai đồng bộ, bài bản, nhưng cuộc chiến chống hàng giả vẫn còn hết sức cam go, đầy khó khăn và thách thức. 6 tháng đầu năm 2021, tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại, gây nhiều ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội đất nước và thành phố, nạn hàng giả vẫn có chiều hướng gia tăng, bởi vậy cần phải có những giải pháp hết sức quyết liệt, song hành với công cuộc chống dịch Covid-19.

  Xem thêm

 • Nhựa Tiền Phong vững vàng vị thế tiên phong trong đại dịch Covid-19

  Nhựa Tiền Phong vững vàng vị thế tiên phong trong đại dịch Covid-1919:25 29/07/2021

  Đại dịch Covid-19 đã kéo sang năm thứ hai, đặc biệt đợt dịch lần thứ 4 dâng cao gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất- kinh doanh của các doanh nghiệp cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng. Trước những khó khăn đó, bằng sự nỗ lực bền bỉ, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) vẫn vững vàng vị thế tiên phong của một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Nhựa xây dựng Việt Nam.

  Xem thêm

 • Phiên tòa xét xử vụ buôn bán hàng giả ống nhựa Thiếu Niên Tiền Phong tại tỉnh Hà Nam - Bốn bị cáo lĩnh án 126 tháng tù

 • Điện Lực Hải Phòng: Khuyến cáo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng

  Điện Lực Hải Phòng: Khuyến cáo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng15:16 19/06/2021

  Hiện nay, Hải Phòng cũng đang bắt đầu bước vào giai đoạn thời tiết nắng nóng đợt thứ 2, mức tiêu thụ điện ngày 17-6-2021 ghi nhận gần bằng đợt 1 (từ ngày 31-5 đến ngày 04-6-2021). Công suất đỉnh 1.392 MW, sản lượng 27,9 triệu kWh tăng 18,3% so với cùng kỳ năm 2020. Nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao dẫn tới một số lộ đường dây bị quá tải cục bộ có nguy cơ đe dọa sự cố có thể gây mất điện một số khu vực.

  Xem thêm

 • Nhựa Tiền Phong: Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội

  Nhựa Tiền Phong: Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội13:20 12/06/2021

  Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội là tôn chỉ trong triết lý kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) trong hơn 61 năm xây dựng và trưởng thành. Lúc thuận lợi hay khó khăn, Nhựa Tiền Phong vẫn luôn quan tâm và đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những chương trình dành cho thanh thiếu nhi - những thế hệ tương lai của Đất nước.

  Xem thêm

 • EVN khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm trong ngày nắng nóng cao điểm

  EVN khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm trong ngày nắng nóng cao điểm18:17 01/06/2021

  Miền Bắc và miền Trung bắt đầu bước vào cao điểm nắng nóng từ ngày 31-5. Trước tình hình thời tiết nắng nóng còn tiếp diễn, EVN khuyến cáo các cơ quan, công sở, nơi sản xuất và người dân cần tiếp tục chú ý sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

  Xem thêm

 • Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong: Chuyện về những người công nhân làm chủ công nghệ

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong: Chuyện về những người công nhân làm chủ công nghệ22:40 31/05/2021

  Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tính đa dạng cũng như chất lượng của sản phẩm, công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong đã đầu tư, nhập khẩu nhiều trang thiết bị, dây chuyền từ các nước tiên tiến với công nghệ hiện đại. Từ đó, nhiều cá nhân đã có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, nổi lên nhiều cá nhân điển hình tiên tiến, kịp thời nắm bắt, làm chủ khoa học kỹ thuật, công nghệ, góp phần cho ra đời những sản phẩm mới đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước và có chất lượng cao.

  Xem thêm

 • Agribank miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền nhằm hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Bản tin Pháp luật

Video clip


 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông