• Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-1914:15 08/01/2022

  Năm qua, triển khai công tác Đoàn, phong trào Thanh niên, ngay từ đầu năm, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CAQ Kiến An đã tổ chức họp bàn, xây dựng kế hoạch hoạt động, bám sát Kế hoạch của Quận đoàn, Đoàn Thanh niên CATP và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị nên đạt được kết quả rất đáng ghi nhận trên mọi mặt công tác.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Kiến An: Tích cực chung tay phòng chống dịch Covid - 19

  Tuổi trẻ Kiến An: Tích cực chung tay phòng chống dịch Covid - 1910:09 20/09/2021

  Triển khai chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm nay, song song với việc phát huy hiệu quả vai trò xung kích của tuổi trẻ tích cực tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đền ơn, đáp nghĩa, Quận đoàn Kiến An đã tổ chức phong phú, đa dạng các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn TTATGT.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Kiến An: Đẩy mạnh việc học, làm theo Bác thông qua các phong trào hành động cách mạng

  Quận đoàn Kiến An: Đẩy mạnh việc học, làm theo Bác thông qua các phong trào hành động cách mạng10:09 20/09/2021

  Thời gian qua, cùng với việc chăm lo, từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả các hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ đoàn viên, thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Quận đoàn Kiến An đã ban hành kế hoạch về việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi quận năm 2021.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Nhiều công trình, phần việc kiến thiết quê hương

  Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Nhiều công trình, phần việc kiến thiết quê hương09:10 20/09/2021

  Triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, song song với việc đồng hành cùng các thí sinh vượt qua các kỳ thi tuyển sinh vào 10, tốt nghiệp THPT quốc gia, Huyện đoàn Tiên Lãng đã triển khai hiệu quả cao điểm “Tuổi trẻ Tiên Lãng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới”.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ quận Kiến An: Phát huy hiệu quả mô hình Chibi - máy rửa tay sát khuẩn tự động

  Tuổi trẻ quận Kiến An: Phát huy hiệu quả mô hình Chibi - máy rửa tay sát khuẩn tự động09:09 20/09/2021

  Nhằm xây dựng, hình thành ý thức sống, làm việc theo Hiến pháp, pháp luật trong thanh thiếu niên, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn quận Kiến An đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, chủ trương của thành phố đến đông đảo ĐVTN.

  Xem thêm

 • Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những chuẩn mực “Bộ đội Cụ Hồ ” thời kỳ mới

  Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những chuẩn mực “Bộ đội Cụ Hồ ” thời kỳ mới09:55 17/09/2021

  Tối 15-9, Đồn Biên phòng Cát Bà, BĐBP thành phố Hải Phòng tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những chuẩn mực “Bộ đội Cụ Hồ ” thời kỳ mới.

  Xem thêm

 • Trung tá Lê Thị Ngọc Lan – Điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác

  Trung tá Lê Thị Ngọc Lan – Điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác09:29 17/09/2021

  Tâm huyết, trách nhiệm trong công việc, lại thân thiện, dễ gần trong lối sống, bao năm qua, Trung tá Lê Thị Ngọc Lan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Tổng hợp, CAQ Kiến An, được biết đến là một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem thêm

 • Chú trọng rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong cuộc sống cho thanh thiếu nhi

  Chú trọng rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong cuộc sống cho thanh thiếu nhi 07:54 06/09/2021

  Triển khai Kế hoạch hoạt động hè năm nay, cùng với việc làm tốt công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống cho thanh thiếu nhi, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè huyện Tiên Lãng đã chú trọng triển khai các hoạt động rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong cuộc sống cho tuổi trẻ huyện nhà.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Kiến An: Chú trọng bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thanh thiếu nhi

  Quận đoàn Kiến An: Chú trọng bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thanh thiếu nhi23:08 05/09/2021

  Thời gian qua, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thanh thiếu nhi, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn quận Kiến An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

  Xem thêm

 • Biểu dương 106 cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc

  Biểu dương 106 cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc19:44 05/09/2021

  Với chủ đề “Vui hè an toàn – Đánh tan Covid”, triển khai Kế hoạch hoạt động hè năm nay, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè huyện Tiên Lãng đã tranh thủ được sự quan tâm, ủng hộ của cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở, các tầng lớp nhân dân thực hiện hiệu quả các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi phù hợp với diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố: Chung sức xây dựng nông thôn mới

  Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố: Chung sức xây dựng nông thôn mới18:57 05/09/2021

  Thời gian qua, quán triệt sâu sắc chủ đề: “Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố chủ động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, 100% tổ chức Đoàn trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã xây dựng, triển khai nghiêm túc, hiệu quả kế hoạch hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021”.

  Xem thêm

 • Chú trọng rèn luyện, phát triển kỹ năng cho thanh thiếu nhi

  Chú trọng rèn luyện, phát triển kỹ năng cho thanh thiếu nhi 18:57 05/09/2021

  Thời gian qua, đồng hành với thanh niên trong rèn luyện, phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thành phố đã tổ chức đa dạng, phong phú các hoạt động VHVN, TDTT, nội dung ngày càng phù hợp với nhu cầu, sở thích của thanh thiếu nhi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và quần chúng nhân dân tham gia.

  Xem thêm

 • Trao học bổng, khánh thành điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi

  Trao học bổng, khánh thành điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi18:57 05/09/2021

  Thời gian qua, triển khai Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”, cùng với việc triển khai hiệu quả phong trào “3 trách nhiệm” trong thanh niên công chức, viên chức và “phong trào 4 nhất” trong thanh niên công nhân, Quận đoàn Kiến An đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, hướng tới nền kinh tế xanh đến các cơ sở Đoàn, được ĐVTN tích cực hưởng ứng.

  Xem thêm

 • Duy trì 4 đội thanh niên tình nguyện dọn vệ sinh môi trường, xóa quảng cáo, rao vặt trái phép

  Duy trì 4 đội thanh niên tình nguyện dọn vệ sinh môi trường, xóa quảng cáo, rao vặt trái phép16:30 05/09/2021

  Triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, cùng với việc tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, Quận đoàn Kiến An đã giới thiệu cho cấp ủy 13 Đoàn viên ưu tú, có đủ tiêu chuẩn kết nạp Đảng tại các mặt trận, địa bàn diễn ra Chiến dịch. Trong số đó, đã có 7/13 Đoàn viên tiêu biểu vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

  Xem thêm

 • 8 thí sinh tham gia vòng Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2020

  8 thí sinh tham gia vòng Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 202009:12 31/08/2021

  Trong 2 ngày (29, 30-8), trong không khí thi đua, phấn khởi chào mừng 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), tại Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021.

  Xem thêm

 • Sức lan toả của mô hình “Bơ gạo tình nghĩa”

  Sức lan toả của mô hình “Bơ gạo tình nghĩa” 11:54 25/08/2021

  Với mong muốn được chung tay giúp đỡ cho các đoàn viên, hội viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn không nơi nương tựa, trợ giúp những gia đình không may xảy ra sự cố đột xuất cần sự giúp sức của cộng đồng, thời gian qua, Quận đoàn Hồng Bàng đã triển khai hiệu quả mô hình “Bơ gạo tình nghĩa”.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông