• Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-1914:15 08/01/2022

  Năm qua, triển khai công tác Đoàn, phong trào Thanh niên, ngay từ đầu năm, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CAQ Kiến An đã tổ chức họp bàn, xây dựng kế hoạch hoạt động, bám sát Kế hoạch của Quận đoàn, Đoàn Thanh niên CATP và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị nên đạt được kết quả rất đáng ghi nhận trên mọi mặt công tác.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Nhiều sáng kiến, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Nhiều sáng kiến, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-1920:47 04/07/2021

  Từ đầu năm 2021 đến nay, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” tiếp tục được các cấp bộ Đoàn trong cụm Đồng bằng Sông Hồng phát huy hiệu quả rõ nét trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các cấp bộ Đoàn trong cụm đã đổi mới nội dung, phương thức triển khai, chú trọng các hoạt động trên nền tảng số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, mạng xã hội trong thiết kế và tổ chức các hoạt động như phát động các phong trào, đợt hoạt động, cuộc thi trên internet; xử lý công việc trên môi trường mạng, ứng dụng trên điện thoại thông minh...

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng xung kích bảo vệ Tổ quốc

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng xung kích bảo vệ Tổ quốc20:46 04/07/2021

  6 tháng đầu năm, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia bảo vệ Tổ quốc, các cấp bộ Đoàn trong cụm thi đua Đồng bằng Sông Hồng đã tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của ĐVTN trong thực hiện “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

  Xem thêm

 • Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trẻ

  Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trẻ18:25 23/06/2021

  Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP - CATP hiện có 47 cán bộ, đoàn viên. Trong đó có 20 đồng chí là Đảng viên sinh hoạt Đoàn. Thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở, đơn vị luôn chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Đoàn đảm bảo thiết thực hiệu quả, phù hợp với tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, khó lường. Công tác đoàn vụ như: giới thiệu, tiếp nhận sinh hoạt Đoàn, đóng đoàn phí được cán bộ, ĐVTN đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định. Năm 2020, đơn vị đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 4 đoàn viên, chuyển sinh hoạt đoàn cho 2 đoàn viên.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Phong phú các hoạt động tuyên truyền, phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

  Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Phong phú các hoạt động tuyên truyền, phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 202614:35 22/06/2021

  Từ đầu năm đến nay, cùng với việc đẩy mạnh triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các cấp bộ Đoàn trong Cụm Đồng bằng Sông Hồng đã tích cực hưởng ứng “Ngày Thanh niên cùng hành động” do Trung ương Đoàn phát động, với nhiều hoạt động cấp tỉnh/thành, huyện được tổ chức sôi nổi thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của đội ngũ cán bộ, ĐVTN. Công tác tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước được các cấp bộ Đoàn tích cực triển khai...

  Xem thêm

 • Kết nạp trên 33,1 nghìn đoàn viên mới

  Kết nạp trên 33,1 nghìn đoàn viên mới 14:35 22/06/2021

  Năm qua, triển khai công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, Ban Thường vụ Thành đoàn đã ban hành văn bản chỉ đạo thực hiện một số nội dung trọng tâm trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn tới các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc; chủ động phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2020 và tham gia các lớp bồi dưỡng trực tuyến do Trương ương Đoàn tổ chức.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng trồng mới 460.768 cây xanh

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng trồng mới 460.768 cây xanh14:34 22/06/2021

  Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh, từ đầu năm đến nay, các cấp bộ Đoàn cụm Đồng bằng Sông Hồng đã đăng ký đảm nhận và tổ chức thực hiện hàng loạt mô hình hiệu quả trong xây dựng đô thị văn minh; duy trì, xây dựng các tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”; xây dựng đội hình thanh niên tham gia bảo vệ môi trường và giữ gìn trật tự đô thị.

  Xem thêm

 • Câu lạc bộ Help to Fly: Mang Tiếng Anh đến với trẻ em nghèo  

  Câu lạc bộ Help to Fly: Mang Tiếng Anh đến với trẻ em nghèo  09:56 18/06/2021

  Một mùa hè tình nguyện sôi động nữa lại đến với các bạn trẻ là thành viên của CLB Help to Fly trực thuộc Liên Chi Hội Khoa Ngoại Ngữ - Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Phòng. “Trẻ em được sinh ra với những đôi cánh và những giáo viên là những người giúp các em bay lên…” đó chính khẩu hiệu và cũng là ý tưởng mà CLB dự án tiếng Anh từ thiện Help to Fly cùng chia sẻ và lấy đó là tên gọi của mình.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Xung kích xây dựng nông thôn mới

  Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Xung kích xây dựng nông thôn mới14:27 16/06/2021

  6 tháng đầu năm, phong trào “Thanh niên tình nguyện” được tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng triển khai trong bối cảnh hầu hết các tỉnh trong cụm cơ bản đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.

  Xem thêm

 • Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng rèn luyện, phát triển kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên

  Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng rèn luyện, phát triển kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên18:59 15/06/2021

  Thời gian qua, cùng với việc triển khai hiệu quả chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP đã chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND, nhằm định hướng tư tưởng, định hướng tương lai, động viên, khích lệ tinh thần, tạo động lực cho chiến sĩ nghĩa vụ yên tâm công tác, phấn đấu, rèn luyện để đạt kết quả cao trong đợt xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp để được tiếp tục phục vụ lâu dài trong lực lượng CAND hoặc có hành trang về kiến thức, bản lĩnh để để khởi nghiệp, lập nghiệp sau khi xuất ngũ.

  Xem thêm

 • Kết nạp gần 6 nghìn đoàn viên mới

  Kết nạp gần 6 nghìn đoàn viên mới 17:23 15/06/2021

  Thời gian qua, công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tiếp tục được các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thành phố chú trọng. Cùng với việc làm tốt công tác kiện toàn, củng cố đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, Thành đoàn đã mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội. Chỉ tính riêng quý I năm nay, Đoàn Thanh niên thành phố vinh dự có 3 đồng chí được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng.

  Xem thêm

 • Triển khai 20 hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp

  Triển khai 20 hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp17:23 15/06/2021

  Quý I, cùng với việc làm tốt công tác hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân khu vực nhà trọ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, Thành đoàn đã phối hợp tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 tại Quảng trường Nhà hát lớn thành phố.

  Xem thêm

 • Người Tổ trưởng dân phố mẫn cán

  Người Tổ trưởng dân phố mẫn cán 19:30 13/06/2021

  Đã 76 tuổi nhưng ngày ngày ông Vũ Đình Thuý - Tổ Trưởng TDP Phan Bội Châu 1, phường Phan Bội Châu, Hồng Bàng vẫn cần mẫn với công việc, luôn sâu sát các hộ dân để triển khai hiệu quả mọi phần việc của TDP, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và giải quyết thấu đáo mọi vấn đề phát sinh trong dân. Luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phần việc, sống gần gũi, chan hoà với mọi người nên ông Thuý chiếm được cảm tình, sự yêu mến, tín nhiệm rất cao của bà con nhân dân địa phương.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP, CATP: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng

  Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP, CATP: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng19:26 13/06/2021

  Thời gian qua, phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên (CBĐV) trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh niên, các phong trào hành động cách mạng được tuổi trẻ Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP, CATP triển khai nghiêm túc, hiệu quả.

  Xem thêm

 • Chú trọng giáo dục, chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng

  Chú trọng giáo dục, chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng 23:12 11/06/2021

  Quý I, để góp phần định hướng, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trở thành người có ích, các tổ chức Đội trên trên địa bàn thành phố đã triển khai hiệu quả các phong trào thiếu nhi, như: “Kế hoạch nhỏ”, “Nghìn việc tốt”, “Đi tìm địa chỉ đỏ”, “Em yêu biển đảo Việt Nam”.... Các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng được các tổ chức Đội quan tâm thực hiện qua các chương trình: “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam thành phố Hải Phòng”, “Đồng hành cùng bạn đến trường”, hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa “Nhà Khăn quàng đỏ”, hỗ trợ kinh phí sửa các khu vui chơi cho thanh thiếu nhi...

  Xem thêm

 • Ý nghĩa chương trình “Tình nguyện vì biển đảo quê hương” năm học 2020 - 2021

  Ý nghĩa chương trình “Tình nguyện vì biển đảo quê hương” năm học 2020 - 202123:09 11/06/2021

  Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ thành phố đang thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên khối trường hướng về biển đảo Tổ quốc. Thành đoàn - Sở GD&ĐT - Ban An toàn giao thông thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện vì biển đảo quê hương” của khối trường Đại học, Cao đẳng, THPT, Trung tâm GDNN - GDTX năm học 2020 - 2021 tại huyện Cát Hải.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông