• Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-1914:15 08/01/2022

  Năm qua, triển khai công tác Đoàn, phong trào Thanh niên, ngay từ đầu năm, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CAQ Kiến An đã tổ chức họp bàn, xây dựng kế hoạch hoạt động, bám sát Kế hoạch của Quận đoàn, Đoàn Thanh niên CATP và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị nên đạt được kết quả rất đáng ghi nhận trên mọi mặt công tác.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Công an thành phố: Chú trọng đồng hành với thanh niên trong học tập

  Tuổi trẻ Công an thành phố: Chú trọng đồng hành với thanh niên trong học tập18:37 28/07/2021

  Triển khai chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong CATP đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên (CBĐV) tự học, tự rèn, chủ động tham mưu cấp uỷ, lãnh đạo các cấp quan tâm tạo điều kiện cho CBĐV được tham gia dự thi, học tập các loại hình đạo tạo, bồi dưỡng do CATP, các trường trong và ngoài lực lượng CAND tổ chức; quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên các trường CAND nghiên cứu, viết khóa luận tốt nghiệp trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại CATP.

  Xem thêm

 • Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Kết nạp mới 91.822 đoàn viên

  Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Kết nạp mới 91.822 đoàn viên18:17 19/07/2021

  Thời gian qua, cùng với việc tham mưu kiện toàn nhân sự chủ chốt Đoàn cấp tỉnh, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cấp tỉnh cơ bản kịp thời, đảm bảo quy trình, các Tỉnh/Thành đoàn trong cụm Đồng bằng Sông Hồng đã chú trọng bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ cán bộ. Nhiều cán bộ Đoàn chủ chốt, cán bộ trẻ của các tỉnh/thành trong cụm được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng

  Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng21:57 17/07/2021

  Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19, thời gian qua, Huyện đoàn Tiên Lãng đã chỉ các cơ sở Đoàn tích cực tuyên truyền, vận động ĐVTN, các tầng lớp nhân dân tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời, đơn vị thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin mới về tình hình dịch bệnh trên các trang Facebook, zalo của tổ chức Đoàn.

  Xem thêm

 • Đoàn Thanh niên cụm Đồng Bằng sông Hồng: Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên

  Đoàn Thanh niên cụm Đồng Bằng sông Hồng: Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên08:29 16/07/2021

  Từ đầu năm đến nay, các hoạt động đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống được các cấp bộ Đoàn trong toàn cụm Đồng bằng Sông Hồng tổ chức dưới nhiều hình thức, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của nhiều thanh thiếu nhi.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Chú trọng trang bị hành trang hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Chú trọng trang bị hành trang hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên17:44 14/07/2021

  Thời gian qua, mặc dù chịu tác động không nhỏ bởi dịch Covid – 19 nhưng các cấp bộ Đoàn trong cụm Đồng bằng Sông Hồng luôn chú trọng duy trì, triển khai hiệu quả công tác quốc tế thanh niên thông qua các hoạt động thông tin, tuyên truyền đối ngoại, tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Chú trọng tạo môi trường rèn luyện, thi đua học tốt cho thanh thiếu niên

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Chú trọng tạo môi trường rèn luyện, thi đua học tốt cho thanh thiếu niên21:37 09/07/2021

  6 tháng qua, triển khai chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, các cấp bộ Đoàn, Hội trong cụm thi đua Đồng bằng Sông Hồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, khuyến khích thanh niên học tập, nâng cao trình độ, như: tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho học sinh, sinh viên xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”; tổ chức hội thi Tin học trẻ, Olympic tiếng Anh; ngày hội học sinh, sinh viên; giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học…

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phát huy trí tuệ, sức trẻ xây dựng quê hương

  Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phát huy trí tuệ, sức trẻ xây dựng quê hương21:37 09/07/2021

  6 tháng đầu năm, cùng với việc làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ đoàn viên, thanh thiếu nhi, Huyện đoàn Tiên Lãng đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức kết nạp, chuyển sinh hoạt Đoàn, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tặng quà cho 275 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2021.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Giới thiệu việc làm cho 34.527 thanh niên

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Giới thiệu việc làm cho 34.527 thanh niên21:10 07/07/2021

  Từ đầu năm đến nay, thực hiện chủ đề công tác năm: “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, các cấp bộ Đoàn trong cụm thi đua Đồng bằng Sông Hồng đã có nhiều cố gắng, sáng tạo trong tìm kiếm, tổ chức các giải pháp đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu của thanh niên các địa phương, đơn vị trong toàm cụm.

  Xem thêm

 • Gần 1.000 tình nguyện viên tham gia 'Tiếp sức mùa thi'

  Gần 1.000 tình nguyện viên tham gia "Tiếp sức mùa thi"12:02 07/07/2021

  Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, ngay từ cuối tháng 5, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021. Đây là năm thứ 20 chương trình được tuổi trẻ thành phố quan tâm triển khai.

  Xem thêm

 • Huyện đoàn Tiên Lãng: Nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực

  Huyện đoàn Tiên Lãng: Nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực20:48 04/07/2021

  Từ đầu năm đến nay, triển khai các công trình, phần việc thanh niên chào mừng 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Huyện đoàn, Đoàn các xã thị trấn trên địa bàn huyện Tiên Lãng đã phát động chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nhân dân các xã: Cấp Tiến, Đại Thắng, Tự Cường, Tiên Cường, Đông Hưng, Tây Hưng, Vinh Quang.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phát huy trí tuệ, sức trẻ xây dựng quê hương

  Tuổi trẻ huyện Tiên Lãng: Phát huy trí tuệ, sức trẻ xây dựng quê hương20:47 04/07/2021

  6 tháng đầu năm, cùng với việc làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ đoàn viên, thanh thiếu nhi, Huyện đoàn Tiên Lãng đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức kết nạp, chuyển sinh hoạt Đoàn, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tặng quà cho 275 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2021.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Nhiều sáng kiến, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng: Nhiều sáng kiến, sáng tạo trong phòng chống dịch Covid-1920:47 04/07/2021

  Từ đầu năm 2021 đến nay, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” tiếp tục được các cấp bộ Đoàn trong cụm Đồng bằng Sông Hồng phát huy hiệu quả rõ nét trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các cấp bộ Đoàn trong cụm đã đổi mới nội dung, phương thức triển khai, chú trọng các hoạt động trên nền tảng số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, mạng xã hội trong thiết kế và tổ chức các hoạt động như phát động các phong trào, đợt hoạt động, cuộc thi trên internet; xử lý công việc trên môi trường mạng, ứng dụng trên điện thoại thông minh...

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng xung kích bảo vệ Tổ quốc

  Tuổi trẻ cụm Đồng bằng Sông Hồng xung kích bảo vệ Tổ quốc20:46 04/07/2021

  6 tháng đầu năm, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia bảo vệ Tổ quốc, các cấp bộ Đoàn trong cụm thi đua Đồng bằng Sông Hồng đã tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của ĐVTN trong thực hiện “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

  Xem thêm

 • Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trẻ

  Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP: Chú trọng bồi dưỡng, phát triển Đảng viên trẻ18:25 23/06/2021

  Chi đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP - CATP hiện có 47 cán bộ, đoàn viên. Trong đó có 20 đồng chí là Đảng viên sinh hoạt Đoàn. Thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở, đơn vị luôn chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Đoàn đảm bảo thiết thực hiệu quả, phù hợp với tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, khó lường. Công tác đoàn vụ như: giới thiệu, tiếp nhận sinh hoạt Đoàn, đóng đoàn phí được cán bộ, ĐVTN đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định. Năm 2020, đơn vị đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 4 đoàn viên, chuyển sinh hoạt đoàn cho 2 đoàn viên.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Phong phú các hoạt động tuyên truyền, phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

  Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng Sông Hồng: Phong phú các hoạt động tuyên truyền, phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 202614:35 22/06/2021

  Từ đầu năm đến nay, cùng với việc đẩy mạnh triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các cấp bộ Đoàn trong Cụm Đồng bằng Sông Hồng đã tích cực hưởng ứng “Ngày Thanh niên cùng hành động” do Trung ương Đoàn phát động, với nhiều hoạt động cấp tỉnh/thành, huyện được tổ chức sôi nổi thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của đội ngũ cán bộ, ĐVTN. Công tác tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước được các cấp bộ Đoàn tích cực triển khai...

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông