• Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ CAQ Kiến An: 53/66 cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia các mặt công tác phòng chống dịch Covid-1914:15 08/01/2022

  Năm qua, triển khai công tác Đoàn, phong trào Thanh niên, ngay từ đầu năm, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CAQ Kiến An đã tổ chức họp bàn, xây dựng kế hoạch hoạt động, bám sát Kế hoạch của Quận đoàn, Đoàn Thanh niên CATP và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị nên đạt được kết quả rất đáng ghi nhận trên mọi mặt công tác.

  Xem thêm

 • Duy trì 120 tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn Minh”

  Duy trì 120 tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Văn Minh”13:36 16/03/2021

  Năm qua, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia bảo vệ môi trường gắn với phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” tiếp tục được các cấp bộ Hội trên địa bàn thành phố duy trì, phát huy hiệu quả tích cực, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của thanh thiếu nhi cũng như các tầng lớp nhân dân.

  Xem thêm

 • Chú trọng đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp

  Chú trọng đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp10:02 15/03/2021

  Năm qua, để đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, các cấp bộ Hội trên địa bàn thành phố đã tăng cường triển khai các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giúp hội viên thanh niên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và định hướng nghề nghiệp cho thanh niên. Các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, hỗ trợ, kết nối các ý tưởng thanh niên làm kinh tế giỏi được đẩy mạnh qua chương trình “Thanh niên Hải Phòng khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2022”.

  Xem thêm

 • Đẩy mạnh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong thanh niên

  Đẩy mạnh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong thanh niên09:33 12/03/2021

  Năm qua, triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, ngay từ những ngày đầu năm, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố đã chú trọng chỉ đạo các cấp bộ Hội từ thành phố đến cơ sở tập trung nguồn lực, tích cực triển khai nên gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. T

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Hải Phòng: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng

  Tuổi trẻ Hải Phòng: Phong phú các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng21:11 11/03/2021

  Hưởng ứng “Tháng Thanh niên năm 2021”, Đoàn Thanh niên thành phố vừa triển khai một loạt các hoạt động, phong trào có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, gắn với nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Huyện đoàn Tiên Lãng: Chú trọng hình thành nhân cách sống đẹp, ý thức tuân thủ pháp luật cho thiếu niên, nhi đồng

  Huyện đoàn Tiên Lãng: Chú trọng hình thành nhân cách sống đẹp, ý thức tuân thủ pháp luật cho thiếu niên, nhi đồng21:09 11/03/2021

  Năm qua, để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, Huyện đoàn Tiên Lãng đã đẩy mạnh triển khai hiệu quả các phong trào, chương trình, các cuộc vận động, như: phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tiên Lãng”, “Đồng hành cùng bạn đến trường”, “Em yêu biển, đảo Việt Nam”; cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” hay chương trình “Rèn luyện Đội viên”…

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ quận Kiến An: Tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới

  Tuổi trẻ quận Kiến An: Tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới07:39 11/03/2021

  Năm qua, song song với việc làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, Quận đoàn Kiến An đã triển khai hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, trong đó phải kể đến chương trình tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Kiến An: Phát huy hiệu quả 24 tủ sách “Bác Hồ với thanh thiếu nhi”

  Quận đoàn Kiến An: Phát huy hiệu quả 24 tủ sách “Bác Hồ với thanh thiếu nhi”19:37 07/03/2021

  Năm 2020, triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn quận Kiến An đã phát huy cao độ vai trò xung kích của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng, thông qua việc tổ chức hiệu quả các hoạt động nhân đạo từ thiện vì an sinh xã hội, chung tay xây dựng văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới và phòng chống đại dịch Covid – 19.

  Xem thêm

 • Huyện Đoàn Tiên Lãng: Thành lập, duy trì hoạt động trên 230 CLB, đội, nhóm sở thích

  Huyện Đoàn Tiên Lãng: Thành lập, duy trì hoạt động trên 230 CLB, đội, nhóm sở thích21:47 05/03/2021

  Năm qua, trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid – 19, để triển khai tốt các hoạt động đồng hành với thanh niên rèn luyện, phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Lãng đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội, Đội có kế hoạch định hướng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện tại nhà.

  Xem thêm

 • Huyện đoàn Tiên Lãng: Kết nạp 1.822 đoàn viên mới

  Huyện đoàn Tiên Lãng: Kết nạp 1.822 đoàn viên mới20:44 04/03/2021

  Năm qua, triển khai công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị, Huyện đoàn Tiên Lãng đã làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện Luật Thanh niên, các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa X, Ban Thường vụ Thành uỷ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tiên Lãng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH”, “Chiến lược phát triển thanh niên đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020”, “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn”…

  Xem thêm

 • Huyện đoàn Tiên Lãng: Thiết thực các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong học tập

  Huyện đoàn Tiên Lãng: Thiết thực các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong học tập17:46 25/02/2021

  Năm qua, triển khai chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, cùng với việc tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào “Học sinh 3 tốt”, tổ chức các hoạt động hỗ trợ, khuyến khích thanh niên thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, phát triển tài năng; các cấp bộ Đoàn huyện Tiên Lãng đã chú trọng nhân rộng các hình thức giúp nhau trong học tập, chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm học tập;Thành lập mới các CLB môn học, CLB sở thích.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Công an thành phố: Sáng tạo trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên

  Tuổi trẻ Công an thành phố: Sáng tạo trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên17:28 24/02/2021

  Năm qua, triển khai phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, các cấp bộ Đoàn trong CATP đã tích cực đẩy mạnh thi đua trên tất cả các mặt công tác, chiến đấu, lao động, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nghiên cứu, đăng ký các công trình thanh niên ứng dụng KHKT trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát Cơ động – CATP: Tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ

  Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát Cơ động – CATP: Tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ 17:59 23/02/2021

  Năm qua, triển khai chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, Đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động (PK02) – CATP đã tích cực vận động cán bộ, ĐVTN tích cực tự học, tự rèn; tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, ĐVTN được tham gia dự thi và học tập các loại hình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ do CATP, các trường trong và ngoài lực lượng CAND tổ chức.

  Xem thêm

 • Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập thân

  Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập thân16:25 18/02/2021

  Năm qua, cùng với việc triển khai hiệu quả chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp được Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng) chú trọng triển khai. Cụ thể, trong năm, ĐVTN khối đường phố của đơn vị đã chủ động, tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn, tay nghề, tin học, ngoại ngữ để lập thân, lập nghiệp. Nhận thức của ĐVTN về nghề nghiệp và việc làm được nâng lên một bước.

  Xem thêm

 • Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Kết nạp 50 đội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn

  Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Kết nạp 50 đội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn16:09 04/02/2021

  Năm qua, song song với việc tiếp tục tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho ĐVTN về hội nhập quốc tế, cơ hội, thách thức trong thời đại công nghệ 4.0, tăng cường thông tin định hướng về các vấn đề quốc tế; Đoàn phường Thượng Lý (Hồng Bàng) đã đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị.

  Xem thêm

 • Đoàn Thanh niên CATP: Chú trọng giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đoàn viên

  Đoàn Thanh niên CATP: Chú trọng giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đoàn viên23:09 01/02/2021

  Năm qua, để làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên (CBĐV), các cấp bộ Đoàn trong lực lượng CATP đã tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Ngành và của Đoàn; đẩy mạnh tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị, truyền thống, tham quan, về nguồn, giao lưu văn hóa văn nghệ (VHVN) và thể dục thể thao (TDTT), ký kết giao ước thi đua, các diễn đàn thanh niên, nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của dân tộc, ngành, địa phương, Đoàn, bằng các hình thức sinh động, hiệu quả, thu hút đông đảo CBĐV tham gia. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho CBĐV.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông